CAFECONTROL

Giám định cà phê

Giám định cà phê

CAFECONTROL là tổ chức giám định, thử nghiệm và chứng nhận hàng đầu trong lĩnh vực nông lâm sản tại thị trường Việt Nam.

Việt Nam là một trong những Quốc Gia trồng và xuất khẩu cà phê hàng đầu thế giới, đặc biệt là cà phê Robusta. Do vậy, các nhà xuất khẩu Việt Nam cũng như các nhà nhập khẩu nước ngoài đều rất quan tâm và chú trọng đến chất lượng của cà phê.

Chúng tôi, Công ty cổ phần giám định cà phê và hàng hóa xuất nhập khẩu (CAFECONTROL), là một tổ chức giám định và cũng là bên thứ ba đảm bảo công bằng trong kiểm chứng chất lượng cà phê giữa người mua và người bán.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ giám định, đánh giá sự phù hợp của sản phẩm nhằm đảm bảo chất lượng cũng như các quy định an toàn, các quy định của cơ quan quản lý nhà nước, phù hợp với xu hướng và yêu cầu thực tế, giúp bảo đảm uy tín và thương hiệu của khách hàng.

Cafecontrol cung cấp các dịch vụ riêng lẻ và chuỗi dịch vụ tích hợp cho toàn bộ chuỗi cung cấp nông sản, từ hoạt động giám địnhphân tích thử nghiệm, đánh giá, chứng nhận và các dịch vụ tư vấn; nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đảm bảo chất lượng cũng như tính an toàn trong từng công đoạn sản xuất, bảo quản, vận chuyển và mua bán…

Cafecontrol với thương hiệu và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giám định cùng các  chuyên gia, giám định viên chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo số lượng, khối lượng và chất lượng theo yêu cầu của Hợp đồng mua bán, đồng thời chứng minh được nguyên liệu, quy trình sản xuất và sản phẩm của doanh nghiệp phù hợp với các quy chuẩn, tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế và địa phương về an toàn và chất lượng.

CAFECONTROL cam kết mang lại các giải pháp được thiết kế phù hợp với từng khách hàng, đạt hiệu quả tối ưu với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Ngoài mặt hàng cà phê, Cafecontrol còn giám định các mặt hàng nông lâm sản khác bao gồm:

 • Nông sản: Gạo, ngô, sắn lát, đậu các loại, lạc, vừng, hạt điều, hạt tiêu, chè…và các sản phẩm nông nghiệp khác: Tinh bột sắn, cơm đừa sấy
 • Lâm sản: Dăm gỗ, dược liệu, hoa hồi, quế, tinh dầu, …

CÁC DỊCH VỤ GIÁM ĐINH:

– Giám định số lượng, khối lượng và chất lượng cà phê

  (Áp dụng tiêu chuẩn ISO, TCVN, tiêu chuẩn FOLGER, LAVAZZA, LE HARVE… )

– Giám định trước khi giao hàng ( Pre-shipment Inspection)

– Giám sát quá trình xếp / dỡ hàng hóa.

– Giám định tình trạng hàng hóa, bao bì, ký mã hiệu, quy cách đóng gói

– Giám định trong quá trình sản xuất, chế biến

– Dịch vụ kiểm đếm hàng hóa xuất nhập khẩu.

– Dịch vụ kiểm tra tình trạng container.

– Dịch vụ giám định hàng tổn thất

– Đánh giá chất lượng cà phê bằng phương pháp thử nếm

DỊCH VỤ PHÂN TÍCH , THỬ NGHIỆM:

– Phân tích mẫu

– Thử nghiệm vi sinh

– Thử nghiệm các chất hóa học

– Thử nghiệm các độc tố

– Thử nghiệm các thuốc BVTV, thước trừ sâu.

– Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm

Bài viết liên quan

Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm và chính xác nhất

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Hãy trở thành người đầu tiên hợp tác với chúng tôi
  02838207552
  Chat zalo
  Chat zalo
  Chat zalo Call Now Button