CAFECONTROL

Dịch vụ khử trùng

Dịch vụ khử trùng

Hơn 30 năm hình thành và phát triển, cùng với sự đầu tư đồng bộ từ con người đến trang thiết bị hiện đại. Dịch vụ khử trùng của Cafecontrol có khả năng đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất cũng như các yêu cầu khử trùng đặc biệt liên quan đến kiểm dịch thực vật.

Đội ngũ chuyên gia xông hơi khử trùng có trình độ đại học và được Cục Bảo vệ thực vật trực tiếp đào tạo, tập huấn, kiểm tra và cấp bằng. Thường xuyên tham gia các buổi tập huấn nâng cao tay nghề thông qua các khóa đào tạo của các tổ chức trong nước và quốc tế (Hiệp hội Khử trùng Việt Nam, Bảo quản sau thu hoạch, UPL, Syngenta…).

Cùng với đội ngũ chuyên gia khử trùng có mặt tại hầu hết các cảng, khu công nghiệp, các khu vực trên cả nước, đặc biệt là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Dịch vụ khử trùng của Cafecontrol sẵn sàng đáp ứng ngay lập tức mọi yêu cầu của khách hàng với thời gian nhanh nhất như:

Khử trùng và bảo quản hàng hóa trong kho, ngoài trời, silo, thùng hàng (đựng trong bao, đổ …)

Có đủ nguồn lực với thiết bị và vật liệu hiện đại. Cafecontrol có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về tiệt trùng và bảo quản hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt đối với nông sản hạn chế tối đa thiệt hại do côn trùng phá hoại trong quá trình bảo quản.

Khử trùng tàu và xà lan.

Tàu thủy, sà lan là phương tiện vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy với khối lượng lớn. Cafecontrol có thể khử trùng xe với các loại hàng hóa như: gạo, cám, thức ăn gia súc, mì gói, bột mì, ngô (bắp), gỗ….

Khử trùng hàng hóa xuất nhập khẩu.

Đội ngũ nhân viên khử trùng của Cafecontrol trải dài khắp cả nước nên có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng ở mọi địa bàn và mọi thời điểm với các vật dụng cần khử trùng cần khử trùng như:

 1. Sản phẩm nông nghiệp: gạo, cà phê, hạt điều, hạt tiêu, thức ăn chăn nuôi, cám, mì gói, bột mì, ……
 2. Thủ công mỹ nghệ (mây, tre, nứa, đan lát).
 3. Khử trùng đồ gỗ (nội thất), gốm sứ …

Khử trùng các lô hàng xuất nhập khẩu.

Cafecontrol cũng đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng về tiệt trùng các lô hàng LCL (Tải trọng dưới container).

Khử trùng theo tiêu chuẩn của Afas.

Từ tháng 4/2011, Việt Nam chính thức áp dụng tiêu chuẩn Afas cho hàng hóa xuất khẩu sang Australia với phương pháp khử trùng bằng Methyl Bromide.

Cafecontrol là một trong những đơn vị đầu tiên được Cục Bảo vệ thực vật cho phép khử trùng theo tiêu chuẩn Afas tại Việt Nam.

Khử trùng pallet gỗ, vật chèn lót bằng gỗ theo ISPM 15.

Để ngăn chặn sự lây lan của côn trùng giữa các quốc gia thông qua thương mại kinh tế. Hàng hóa sử dụng pallet gỗ / vật chèn lót bằng gỗ trong thương mại quốc tế phải được khử trùng theo tiêu chuẩn ISPM số 15.

Phun thuốc sát trùng, phòng trừ sâu bệnh trong nhà máy, dây chuyền chế biến.

Các phương pháp và chương trình kiểm soát côn trùng gây hại của Cafecontrol dựa trên các nguyên tắc kiểm soát dịch hại tổng hợp, bao gồm: hợp tác với khách hàng để đưa ra các giải pháp kiểm soát côn trùng tối ưu nhất, hiệu quả nhất nhưng lại tốn ít chi phí nhất. hầu hết các hóa chất được sử dụng. Giảm nhiễm trùng và thâm nhập. Kết quả cuối cùng là thành công trong việc kiểm soát dịch hại.

Cung cấp lót giấy, hút ẩm cho hộp đựng.
Đang cập nhật…

Cung cấp thiết bị bảo hộ, thiết bị xử lý chuyên dụng để khử trùng.

 1. Khẩu trang che kín mặt.
 2. Máy đo nồng độ chất khử trùng.
 3. Máy đo rò rỉ chất khử trùng.
 4. Bạt khử trùng.
 5. Máy phun sương nóng.
 6. Máy phun khử trùng Stilh
 7. …….
Ngoài việc trực tiếp thực hiện các dịch vụ khử trùng, diệt côn trùng theo yêu cầu của khách hàng, CAFECONTROL sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng về bảo quản hàng hóa và phòng trừ sâu bệnh.

Hãy đến với dịch vụ khử trùng của Cafecontrol để bạn cảm nhận được sự chuyên nghiệp và hiệu quả của chúng tôi dành cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ dịch vụ khử trùng:

Điện thoại: 0983.646.630 – Hữu Đức.

Email: tranduccfc@yahoo.com.vn; fumigation@cafecontrol.com.vn.

Bài viết liên quan

Đăng ký ngay để nhận được thông tin sớm và chính xác nhất

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Hãy trở thành người đầu tiên hợp tác với chúng tôi
  02838207552
  Chat zalo
  Chat zalo
  Chat zalo Call Now Button