rolex replica cheap lace dresses
Khử trùng hàng hóa và nông sản
1/8/2016 3:40:15 PM

fumigation.jpg

Nhân viên đang tiến hành qui trình xử lý

 

- Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giám định và khử trùng đã hơn 20 năm, đến nay Bộ phận khử trùng của công ty có khả năng đảm nhận các dịch vụ khử trùng đối với hầu hết các loại hình sản phẩm. Thực tế, trong nhiều năm qua hoạt động khử trùng của công ty ngày càng được mở rộng. Công ty đã được Cục bảo vệ thực vật cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề xông hơi khử trùng. Giấy chứng nhận của Cơ quan kiểm dịch Australia chứng nhận CAFECONTROL đạt chuẩn đối với quy trình khử trùng IQIS.

 

- Đội ngũ nhân viên khử trùng với trình độ đại học chuyên ngành đã được Cục Bảo vệ thực vật trực tiếp đào tạo, kiểm tra và cấp chứng chỉ hành nghề. Chúng tôi vẫn thường xuyên đào tạo nâng cao tay nghề bằng nhiều đợt tập huấn của các tổ chức trong nước và quốc tế (Afas, Mebrom, Quephos, Bảo quản sau thu hoạch..)

- Với tiêu chí “Trung thực, chính xác, kịp thời!”, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có mặt tại hầu hết các cảng khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu công nghiệp tập trung thuộc các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An...sẵn sàng đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu khử trùng của khách hàng.

- Để triển khai hoạt động dịch vụ khử trùng, công ty chúng tôi đã đầu tư trang bị các phương tiện, thiết bị kỹ thuật hiện đại đáp ứng được tất cả các hạng mục khử trùng như : 


· Khử trùng hàng đóng bao xếp trong hầm tàu.

· Khử trùng hàng đổ xá.

· Khử trùng sà lan.

· Khử trùng container hàng hóa xuất nhập khẩu.

· Khử trùng hàng thủ công mỹ nghệ (mây tre lá, gốm sứ...)

· Khử trùng sản phẩm gỗ chuyên chở bằng container. 

· Khử trùng lô hàng đóng bao trong kho.

· Khử trùng lô hàng ngoài trời.

· Khử trùng silo/ bin chứa hàng đổ xá.

· Khử trùng vệ sinh môi trường nhà xưởng, kho hàng, dây chuyền chế biến…

 

Bên cạnh việc trực tiếp thực hiện công tác khử trùng xông hơi, kiểm soát côn trùng theo các yêu cầu của khách hàng, CAFECONTROL sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn hỗ trợ cho khách hàng kiến thức về bảo quản hàng hóa, phòng chống lây nhiễm côn trùng…  

Hỗ trợ trực tuyến
Cafecontrol 01
Cafecontrol 02
(028) 3820 7552
(028) 3820 7553
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 12
   Truy cập trong ngày : 439
   Tổng số truy cập : 778143