rolex replica cheap lace dresses
Giám định Điều
6/26/2014 11:00:14 AM
Việt Nam là quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á, thổ nhưỡng và khí hậu của Việt Nam rất phù hợp cho sự phát triển của cây điều.


Thấy được giá trị kinh tế của cây điều, ngay từ những năm 1980, Đảng và Nhà nước đã bước đầu có sự quan tâm đến cây điều, đặc biệt là công nghệ chế biến điều xuất khẩu – tại Hội nghị ngoại thương tổ chức tại tỉnh Sông Bé (cũ) vào năm 1982, cố Thủ tướng Phạm Hùng đã chỉ đạo cho ngành ngoại thương phải tổ chức chế biến và xuất khẩu hạt điều. Tuy nhiên thời kỳ này Việt Nam chủ yếu là xuất khẩu hạt điều thô, giá trị kinh tế thấp, thường xuyên bị ép giá ở nước ngoài.


Ngày nay hạt điều càng trở nên phổ biến và có vai trò quan trọng trong khẩu phần ăn hàng ngày, rất tốt cho con người. Bởi những tính năng ưu việt của nó như : hàm lượng chất dinh dưỡng cao, chứa các chất béo ở dạng chưa bảo hòa, các vitamin và khoáng chất với hàm lượng cao.


6-giam-dinh-dieu.jpg

Hạt điều (minh họa)


Trong chuỗi sản xuất thực phẩm này, từ giai đoạn trồng trọt đến chế biến sản phẩm và cuối cùng là đến tay người tiêu dùng, vấn đề kiểm soát chất lượng và vệ sinh ATTP là một việc làm hết sức quan trọng và cần thiết.


Chính vì vấn đề này đã thôi thúc chúng tôi – Công ty giám định nông sản Việt Nam (CAFECONTROL) ra đời nhằm giám định các loại nông sản trong đó có Hạt Điều, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giám định “hạt điều” cùng với đội ngũ giám định viên thành thạo có tay nghề cao được tốt nghiệp chuyên ngành : sinh học, hóa học và nông nghiệp – Từ các trường đại học lớn trong nước, sẵng sàng đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng trong lĩnh vực giám định điều thô, điều nhân nhập và xuất khẩu.

Song song đó, chúng tôi không ngừng được đào tạo các kiến thức về quản lý chất lượng ISO – 9001, vệ sinh ATTP – HACCP – 22000, để phù hợp với xu thế phát triển của chuỗi sản phẩm hạt điều xuất khẩu.    


Mục đích chính của chúng tôi là luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nên chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ giám định, nhằm đóng góp một phần nhỏ của chúng tôi trong việc tạo ra giá trị gia tăng trong chuỗi sản xuất hạt điều trong nước cũng như trên thế giới.


Hiện nay Công ty CAFECONTROL còn được mở rộng dịch vụ giám định cho các loại hạt ăn được khác như : Pecan, Walnut, Maccadamia….. Tuy nhiên với sản lượng khiêm tốn, chúng tôi rất mong muốn được họp tác với các khách hàng trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn.


Người liên hệ : Ông Phan Xuân Long – Trưởng phòng Giám Định Điều.

Điện thoại di động : 0915778421

Điện thoại bàn : 08 3820 7552 (114) , Fax : 08 3820 7554

Hỗ trợ trực tuyến
Cafecontrol 01
Cafecontrol 02
(028) 3820 7552
(028) 3820 7553
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 11
   Truy cập trong ngày : 452
   Tổng số truy cập : 778156